ของเล่นตุ๊กตายางเพื่อการผจญภัยยิ่งขึ้น

เมื่อคนส่วนใหญ่คิดว่าการผจญภัยพวกเขามักเริ่มต้นด้วยการเล่นทางทวารหนัก และมีเรื่องมากมายที่จะต้องพูดถึงสำหรับการเข้าสู่ภูมิภาคใต้นี้ มันแสดงให้เห็นว่าต่อมลูกหมากสามารถกระตุ้นนอกจากนี้โดยการกระตุ้นทางทวารหนักเล็กน้อยเพิ่มความสำเร็จความใคร่ชาย ตุ๊กตายางและฟังดูเหมือนสนุกใช่ไหม ต่อไปนี้เป็นบางสิ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างความแน่นและความกดดันที่เพิ่มประสบการณ์การสำเร็จความใคร่ ลูกปัดทางทวารหนัก, ที่เสียบทวาร, เครื่องสั่นทางทวารหนักและเครื่องตรวจทางทวารหนัก

ตุ๊กตายางลูกปัดพลาสติกที่มีขนาดแตกต่างกันไป

พวกเขาไม่เพียงแต่รู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังสามารถดึงออกอย่างช้าๆ ตุ๊กตายางในระหว่างการสำเร็จความใคร่เพื่อสัมผัสใหม่ที่ร้อนแรง สำหรับผู้หญิงที่ไม่สามารถอิ่มได้ที่ปลั๊กทวารหนักและโพรบสามารถให้ความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นในขณะที่คุณมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอด หรือถ้าคุณอยู่คนเดียวใช้เครื่องสั่นแบบดั้งเดิมใครต้องการผู้ชายล้อเล่นนะ บิดใหม่ในความคิดเก่า ตุ๊กตายางแต่ฉันไม่ได้ยกเลิกการสั่นสะเทือนทั้งหมด พวกเขายังได้รับการคิดค้นและทำให้เป็นสิ่งที่สามารถช่วยเหลือทุกคนได้ ประการแรกสำหรับผู้ชายมีช่องคลอดที่สั่นสะเทือนสำหรับคืนที่เหงาเหล่านั้น

SEXTOY TOYSANOOKVIP ร้านSEXTOY เซ็กทอย พร้อมส่ง

เมื่อคุณไม่มีช่องคลอดให้เรียกของคุณเอง ตุ๊กตายางหรือผู้ชายก็สามารถเพลิดเพลินกับถ้วยอวัยวะเพศที่กระตุ้นเพียงปลายอวัยวะเพศชาย ตุ๊กตายางและสำหรับผู้ชายที่ต้องการมอบสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับผู้หญิงของพวกเขาคุณสามารถเพิ่มเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับอวัยวะเพศของคุณสำหรับนิ้วพิเศษนั้น แน่นอนว่าสิ่งนี้ยังทำให้ส่วนหัวของอวัยวะเพศมีความอ่อนไหวน้อยลงดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานได้นานขึ้น

ตุ๊กตายางลิโตรัลให้เลือกมากมาย

โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบแบบที่คุณสามารถรัดได้ สิ่งเหล่านี้สามารถใช้เดี่ยวหรือเจาะสองครั้งเพื่อดำเนินการจากทุกด้าน เพิ่มปลั๊กทางทวารหนักและความดีของฉัน! นอกจากนี้ยังมีตุ๊กตายางที่เรียกว่าไข่ที่สามารถวางไว้ในช่องเปิดช่องคลอดและควบคุมด้วยรีโมท คู่ของคุณสามารถทำให้คุณประหลาดใจจากทั่วห้องที่มีผู้คนพลุกพล่าน ของเล่นทางเพศแสนสนุกอื่น ๆ สำหรับใช้ในระหว่างมีเซ็กส์หรือของคุณเอง ได้แก่ เครื่องสั่นที่คุณสามารถนั่งและขี่ได้ มันรองรับตัวเองดังนั้นคุณจึงไม่ต้องถือมันหรือทำอะไรเลยนอกจากสนุก ตอนนี้มีตุ๊กตายางที่มีสองจุดสำหรับการเจาะ

ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าไปในช่องคลอดได้ในขณะที่อีกคนสามารถเข้าไปในทวารหนักได้ในเวลาเดียวกัน สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการยุ่งกับการคุมกำเนิดหลาย ๆ วิธีนี่คือวิธีที่จะไป ตุ๊กตายางสำหรับคู่ที่ดูหงิกงอเล็กน้อยการเจาะสองครั้งอาจเป็นเพียงสิ่งเดียว นี่คือดิลโด้ที่สามารถเข้าไปในช่องคลอดและทวารหนักของคู่หูของเธอได้ในเวลาเดียวกัน ต้องโยกและกลิ้ง นอกจากนี้ยังมีสายรัดบนดิลโด้สำหรับคู่รักที่ชอบการผจญภัยจริงๆ ที่ต้องการเปลี่ยนบทบาทของพวกเขาเล็กน้อย สิ่งนี้ได้ผลดีในความสัมพันธ์แบบโดยที่ผู้หญิงเป็นคู่ครองที่โดดเด่น