ความก้าวหน้าครั้งสำคัญในคลินิกกายภาพบำบัด

ความท้าทายสำหรับผู้ที่ปวดหลังทุกคนในสิงคโปร์ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเยียวยาความปวดหลัง นี่คือการบำบัดทางกายภาพขั้นสูงที่นักกายภาพบำบัดในกำลังช่วยเหลือผู้ที่ปวดหลังที่ได้รับความเสียหายจำนวนมากช่วยลดความเจ็บปวดและหลีกเลี่ยงการผ่าตัดกลับ ขอขอบคุณเทคโนโลยีการบำบัดทางกายภาพแบบใหม่ที่เรียกว่า การผ่าตัดรักษาด้วยการบีบอัดแบบไม่มีการผ่าตัดกระดูกสันหลัง วิธีกายภาพบำบัดซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการรักษาด้วยยาการผ่าตัดการทำกายภาพบำบัดหมอนวดหมอนวดผู้เชี่ยวชาญด้านการฝังเข็มและการรักษาโรคกระดูก

กายภาพบำบัด

คลินิกกายภาพบำบัดและกลับมาหาคุณอีกครั้ง

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าอาการปวดหลังไม่ได้หายไปอย่างน่าอัศจรรย์หากคุณไม่สนใจและความเจ็บปวดห้าสิบเปอร์เซ็นต์จะหลอกหลอนคุณอีกครั้ง เมื่อคุณได้รับการโจมตีจากอาการปวดหลังส่วนล่างมีโอกาสที่ดีที่ปัญหาจะกลับมาซึ่งมักจะเลวร้ายยิ่งกว่าที่เคย ถ้าคุณไม่ทำอะไร คลินิกกายภาพบำบัดเป็นทางเลือกทั่วไปในหมู่แพทย์เมื่อมันมาถึงการอ้างอิงอาการปวดหลังก็มักจะสั่งให้ลดความเจ็บปวดและเสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยรอบกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อแกนสนับสนุน

ซึ่งไม่สามารถบรรเทาอาการปวดด้วยกายภาพบำบัดได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการพิสูจน์แล้ว คลินิกกายภาพบำบัดและไม่เพียงแต่คุณจะได้รับการบรรเทาอาการอย่างรวดเร็ว แต่คุณจะอยู่ได้ดีขึ้นในระยะยาว สภาพหลังส่วนล่างของคุณจะได้รับการแก้ไขจริง ๆ ไม่ใช่แค่กระดาษ

การบำบัดด้วยการบีบอัดกระดูกสันหลังดำเนินการ

คลินิกกายภาพบำบัดที่เชี่ยวชาญสามารถลบความเจ็บปวดได้และสามารถย้อนกลับความเสียหายที่สะสมอยู่ในแผ่นดิสก์ของคุณในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การศึกษาทางคลินิกล่าสุดแสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยการบีบอัดกระดูกสันหลังแบบไม่ใช้วิธีผ่าตัดนี้สามารถแก้อาการได้เกือบร้อยละแปดสิบหกของผู้ป่วยปวดหลัง คลินิกกายภาพบำบัดอย่ารอและหวังว่าอาการปวดหลังของคุณจะดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปด้วยการออกกำลังกายกายภาพบำบัดหรือแพ็คร้อน การประสบกับอาการปวดหลังอาจเป็นสัญญาณของปัญหาร้ายแรงหรืออาจเป็นสิ่งที่นักกายภาพบำบัด

ที่เชี่ยวชาญของเราในสิงคโปร์สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย การเลือกสายอาชีพเพื่อหาเลี้ยงชีพเป็นสิ่งที่ทุกคนกังวล มีหลายอาชีพ แต่ต้องพิจารณาความชอบในงานที่ถูกต้องซึ่งจะนำมาซึ่งสันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง กายภาพบำบัดเป็นหนึ่งในโดเมนที่ให้ผลตอบแทนในแง่ของความสงบของจิตใจและความมั่นคงทางการเงิน คลินิกกายภาพบำบัดมีความเกี่ยวข้องกับพลังของการรักษา โรคทางกายและความเจ็บปวดของผู้ป่วยได้รับการบรรเทาและการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อของพวกเขาสูงสุดโดยใช้การรักษาด้วยตนเองการออกกำลังกายเพื่อการบำบัดและรังสีทางกายภาพ