อาคารที่ทำจากม้วนเหล็กเพื่อแก้ปัญหาความต้องการพื้นที่

ม้วนเหล็กเป็นทางเลือกสำหรับการแก้ปัญหาเชิงพื้นที่ในหลายภาคส่วน อาคารกรอบเหล็กรวมความยืดหยุ่นของวัสดุเข้ากับความเฉลียวฉลาดของการออกแบบที่ทันสมัยและวิธีการผลิตเพื่อผลิตม้วนเหล็กโซลูชั่นที่นับไม่ถ้วน เกือบกิจกรรมใด ๆ ที่สามารถอาศัยอยู่ภายใต้ที่พักพิงของเฟรมจากการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กเพื่อโรงรถเหล็กสำหรับเครื่องบิน อาคารเหล็กยังเป็นวิธีการแก้ปัญหาต้นทุนที่มีม้วนเหล็กประสิทธิภาพเนื่องจากส่วนประกอบโดยทั่วไปเป็นมาตรฐาน

อาคารโครงบริการม้วนเหล็กขั้นพื้นฐานของคุณประกอบด้วยโครงพอร์ทัลที่หุ้มด้วยโครงเหล็ก เหล่านี้ได้รับการสนับสนุนบนฐานคอนกรีตหรือท่าเรือ ความเรียบง่ายนี้ทำให้เหล็กมีความน่าดึงดูด เฟรมพอร์ทัลสามารถออกแบบมาเพื่อขยายความยาวที่มีขนาดใหญ่มาก เฟรม Lattice ที่ซับซ้อนกว่าเฟรมที่ค้ำยันเล็กน้อยของคุณสามารถขยายได้อีกต่อไป

บริษัท แสงชัย สตีล (2003) จำกัด SANGCHAI STEEL (2003) CO., LTD. - LASER CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเลเซอร์ 6 เมตร โลหะ ทุกชนิด บริการตัดชิ้นงานด้วย เครื่องเลเซอร์ ขนาด 8x20 ฟุต , CNC GAS CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเหล็ก ตัดแก๊ส ตัดพลาสม่า ด้วยเครื่องจักรที่ควบคุมด้วยระบบ CNC , SHEARING & BENDING ศูนย์บริการ ตัดพับ 6 เมตร เหล็ก ความหนาสูงสุดถึง 20 มม. สแตนเลส ความหนาสูงสุดถึง 10 มม. (ขนาดความยาว 6 เมตร) , ROLLING ศูนย์บริการ ม้วนเหล็ก สแตนเลส ไอบีม รางน้ำ เหล็กฉาก แป๊ปดำ ท่อดำ และเหล็กแผ่น หนาถึง 32 มม. (หน้ากว้าง 3 เมตร) , FABRICATION ศูนย์บริการ ประกอบเชื่อมชิ้นงานตามแบบที่ต้องการ , OTHER WORKS ศูนย์บริการพ่นทราย ทำความสะอาดวัสดุ บริการพ่นสี กัดกรดตัวอักษร โลโก้ ลายต่างๆ และ มาร์คกิ้งลงบนวัสดุ

หากม้วนเหล็กของคุณมีขนาดมาตรฐานแผ่นของคุณจะถูกผลิตในโรงงาน

ในความเป็นจริงนานพอที่จะครอบคลุมความยาวของเครื่องบินอย่างเพียงพอ ความจริงที่ว่าการออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยใช้ในทุกด้านของการออกแบบม้วนเหล็กทำให้มั่นใจได้ว่ามีความแม่นยำในระดับสูงและมีความอดทนน้อยมาก กระบวนการออกแบบนี้ยังหมายความว่าเฟรมจะเป็นไปตามข้อบังคับ BS เกี่ยวกับความเสถียรและแรงลมการหุ้มเหล็กที่ใช้ในอาคารที่เป็นม้วนเหล็กนั้นเกิดขึ้นจากความเย็นหรือรีดและสามารถตัดได้ตามความยาวที่ต้องการ หากคุณมีจุดประสงค์ในการสร้างโครงเหล็กก็สามารถทำได้ในสถานที่ด้วยเครื่องจักรที่ดัดแปลงเป็นพิเศษ

หากม้วนเหล็กของคุณมีขนาดมาตรฐานแผ่นของคุณจะถูกผลิตในโรงงานและจัดส่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดข้อมูล แผ่นเหล่านี้มาในโปรไฟล์มาตรฐานที่ได้รับการแก้ไขด้วยการยึดที่เป็นกรรมสิทธิ์ของกรอบด้านล่าง นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งเนื่องจากคุณสามารถมั่นใจได้ว่าอาคารม้วนเหล็กของคุณจะมีน้ำแน่นเนื่องจากแต่ละองค์ประกอบเหมาะสมกับการใช้งานของมัน หากคุณต้องการฉนวนกันความร้อนคุณสามารถใช้แผงเหล็กที่ทำจากโพรไฟล์เหล็กที่มีฉนวนกันความร้อนคั่นกลาง

แม้กระทั่งมีระบบป้องกันการควบแน่นของผ้าภายในหากการแยกสิ่งสกปรก

โพรไฟล์เป็นชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนเพื่อให้สามารถทนต่อการกัดกร่อนและรับประกัน 20 ปี แผ่นงานถูกทาสีในลักษณะที่การเคลือบจะยึดติดกับพื้นผิวจริง ๆ เพื่อให้สวมใส่ได้ยากและทนต่อการขีดข่วน แม้กระทั่งมีระบบป้องกันการควบแน่นของผ้าภายในหากการแยกสิ่งสกปรกออกจากโรงเก็บของม้วนเหล็กของคุณเป็นสิ่งสำคัญระบบแยกส่วนนี้ในอาคารเหล็กหมายความว่ามีส่วนประกอบเพิ่มเติมมากมายที่สามารถรวมอยู่ในการออกแบบม้วนเหล็ก

ในลักษณะที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของแต่ละคน ตัวอย่างเช่นหากคุณมียานพาหนะสูงในภาคเกษตรหรือการก่อสร้างที่ต้องมีการรักษาความปลอดภัยตลอดทั้งคืนในโรงรถม้วนเหล็กคุณจะได้รับประตูลูกกลิ้งอุตสาหกรรมล็อคได้ที่ความสูงเฉพาะที่จำเป็นและในเกือบทุกตำแหน่งตามห้องสวีท นอกจากนี้ยังมีม้วนเหล็กเส้นประตูทางเข้าเพื่อความปลอดภัยสูงเพื่อให้คนที่เข้าสู่การประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กไม่จำเป็นต้องใช้ประตูลูกกลิ้งในแต่ละครั้ง ส่วนประกอบเพิ่มเติมรวมถึงหน้าต่างแผงควบคุมที่ทำงานได้หรือคงที่, เตาระบายอากาศ, ระบบส่องสว่างและระบบสกัดหลังคาแบบใช้ลม