Toner Cartridge เพื่อช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนผงหมึก

ไม่มีคำถามว่าผงหมึกเป็นส่วนที่แพงที่สุดในการเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ สถิติแสดงให้เห็นว่าช่วงชีวิตของเครื่องพิมพ์เลเซอร์เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณห้าปี ในช่วงเวลาห้าปีนั้นคุณจะจ่ายเท่ากันสำหรับ Toner Cartridge และตลับโทนเนอร์เท่าที่คุณจ่ายสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ของคุณ หากเครื่องพิมพ์Toner Cartridgeของคุณใช้เวลานานกว่าห้าปีคุณจะจ่ายมากขึ้นต่อไปนี้เป็นวิธีการนับสิบ บวกหนึ่งเพื่อช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนผงหมึกก่อนที่คุณจะซื้อตลับผงหมึก

ทดแทนให้ทำการบ้านเล็กน้อย คุณต้องรู้ว่า Toner Cartridge ของผงหมึกหรือตลับผงหมึกที่คุณซื้อ ความต้องการพิมพ์ของทุกคนแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นคุณอาจต้องการใช้ตลับหมึกหนึ่งประเภทสำหรับการพิมพ์แบบร่างและใช้ตลับหมึกคุณภาพสูงสำหรับงานพิมพ์ขั้นสุดท้ายของคุณ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไรคุณจะประหยัดเงินเมื่อตัดสินใจซื้อToner Cartridgeอย่างชาญฉลาด หลีกเลี่ยงอาการปวดหัวที่เกิดขึ้นจากการซื้อที่ไม่เป็นไปตามธรรมชาติ

ตลับหมึกเหล่านี้จะถูกนำไปผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพเพื่อประกัน

ซื้อตลับหมึกที่รองรับ ตลับผงหมึกที่ใช้งานร่วมกันได้เป็นตลับผงหมึกใหม่ล่าสุดที่ผลิตโดย บริษัท บุคคลที่สาม พวกเขาจะผลิตตามข้อกำหนด Toner Cartridge ที่แน่นอนของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ของคุณ เทคโนโลยีการผลิตตลับที่ใช้งานร่วมกันได้มีการปรับปรุงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีที่ใช้โดย บริษัท ผู้ผลิตToner Cartridgeที่เข้ากันได้เหล่านี้นั้นดีพอ ๆ กับเทคโนโลยีที่ใช้โดยผู้ผลิตเครื่องพิมพ์รายใหญ่ซื้อตลับหมึกที่ผลิตซ้ำ บริษัท เครื่องพิมพ์ของ บริษัท อื่นผลิตตลับผงหมึกที่ผลิตซ้ำ พวกเขาใช้ตลับหมึกที่ว่างเปล่าไม่มีของเสียที่เหลือจากตลับหมึกแล้วเติมToner Cartridge

ที่ออกแบบมาสำหรับToner Cartridgeเครื่องพิมพ์ของคุณ ตลับหมึกเหล่านี้จะถูกนำไปผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพเพื่อประกันกลองและชิ้นส่วนตลับหมึกอื่น ๆ ทำงานอย่างถูกต้องซื้อชุดToner Cartridgeชุดเติมผงหมึกให้เครื่องมือและคำแนะนำที่จำเป็นสำหรับการเติมตลับผงหมึกของคุณเอง ปกติจะใช้เวลาน้อยกว่าสิบนาที อย่าลืมทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนอย่างระมัดระวัง คุณสามารถคาดหวังว่าจะเติมตลับหมึกได้ประมาณสามครั้งก่อนที่จะต้องเปลี่ยนใหม่

การแทนที่เพียงกลองจะช่วยให้คุณประหยัดเงินเลือกซื้อตลับ

เปลี่ยนตลับผงหมึกแทนตลับหมึกทั้งหมด ตลับหมึกจำนวนมากอนุญาตให้คุณเปลี่ยนเฉพาะดรัมแทนตลับหมึกทั้งหมด การแทนที่เพียงกลองจะช่วยให้คุณประหยัดเงินเลือกซื้อตลับผงหมึกToner Cartridgeอย่าซื้อตลับผงหมึกหรือโทนเนอร์จาก บริษัท แรกที่คุณพบ คุณสามารถหาสินค้าราคาถูกได้โดยการเลือกซื้อสินค้าและเปรียบเทียบ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถไปที่เว็บไซต์การประมูลเช่น Toner Cartridgeและตรวจสอบราคาสำหรับตลับผงหมึกหรือตลับผงหมึก

บริษัทบางแห่งให้คุณใช้คูปองเพื่อประหยัดในการซื้อToner Cartridgeผงหมึกหลายแห่งจะจัดส่งผงหมึกของคุณให้ฟรี การเปรียบเทียบการจับจ่ายเพียงเล็กน้อยสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากซื้อจำนวนมากโดยปกติคุณสามารถลดต้นทุนหมึกอิงค์เจ็ทด้วยการซื้อแบบจำนวนมาก ตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้อตลับหมึกได้หลายตลับแทนที่จะเป็นตลับเดียว