ประโยชน์ต่างๆของโคมไฟถนน

อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาได้รับการพัฒนาและวันนี้พวกเขาเป็นตัวเลือกแสงที่ยอดเยี่ยมดังนั้นจึงมีการใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ แม้แต่ไฟถนนกำลังถูกนำไปใช้โดยสภาเมืองและเมืองทั่วโลก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไดรเวอร์หลักที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้มีค่าใช้จ่าย ไฟถนนนั้นทำงานได้ราคาถูกกว่าไฟส่องสว่างแบบดั้งเดิม โคมไฟถนนใช้พลังงานน้อยกว่าในการสร้างแสงในระดับเดียวกับโคมไฟถนนส่องสว่างทุกชนิด การประหยัดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับชนิดของหลอดไฟที่ถูกแทนที่ อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วไฟจะใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟส่องสว่างระหว่าง 40 ถึง 60% สำหรับเมืองหรือเมืองประหยัดค่าใช้จ่ายมีขนาดใหญ่มาก

ภายในสามปีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหลอดไฟที่มีอยู่ด้วยโคมไฟถนน

มักจะถูกสุ่มใหม่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงต้นทุนของแรงงานที่ใช้ในการเปลี่ยนระบบไฟส่องสว่างเป็น โคมไฟถนนมีการประหยัดต้นทุนอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง โคมไฟถนนมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดประเภทอื่นถึงสิบเท่า ซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องการการเปลี่ยนแปลงน้อยกว่าบ่อยครั้งแสดงถึงการประหยัดที่สำคัญในแง่ของแรงงาน นอกจากนี้ยังทำให้เป็นประโยชน์สำหรับสภาที่จะมอบความรับผิดชอบในการบำรุงรักษาให้กับผู้รับเหมาแทนที่จะใช้ทีมของตัวเอง สภาที่อาจเกิดขึ้นสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้นเพราะ

พวกเขาไม่ต้องเช่าอุปกรณ์ราคาแพงเช่นลิฟท์กรรไกรที่จำเป็นสำหรับการบำรุงรักษาไฟถนนความจริงที่ว่าโคมไฟถนนใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยลงหมายความว่าพวกเขาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก การใช้พลังงานที่น้อยลงหมายถึงการผลิตพลังงานที่น้อยลงเพื่อให้ทำงานได้ซึ่งหมายถึงการปล่อยคาร์บอนที่ต่ำกว่ามาก โคมไฟถนนไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายเช่นปรอทดังนั้นการผลิตและการกำจัดจึงมีผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ความจริงที่ว่าพวกมันใช้งานได้นานขึ้นก็มีผลในเชิงบวกอย่างมากต่อสิ่งแวดล้อม

โคมไฟถนนสว่างและมีประสิทธิภาพ

  • พวกเขายังเป็นทิศทางดังนั้นบางครั้งหลอดไฟวัตต์ต่ำสามารถใช้เพียงเพราะแสงสามารถนำไปยังตำแหน่งที่ต้องการมากที่สุดโคมไฟถนนยังมีอยู่ในหลากหลายสี
  • เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการเดินสายไฟใหม่เป็นโคมไฟถนนเป็นกรณีที่ง่าย ๆ ในการเปลี่ยนหลอดไฟที่มีอยู่ด้วยโคมไฟถนนอะแดปเตอร์อาจต้องติดตั้งเช่นกัน
  • แต่แม้จะใช้เวลาไม่นาน โคมไฟถนน led สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมต่างๆความจริงที่ว่ามีตัวเลือกที่ดีของการติดตั้งหมายความว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนแสงได้ง่ายในสถานที่เช่นที่จอดรถ

ไฟถนนเชิงพาณิชย์ยังสามารถใช้โดยเจ้าของบ้านเพื่อให้แสงสว่างลานหรือพื้นที่ด้านหน้าของบ้านของพวกเขา โดยปกติผู้อยู่อาศัยบนถนนส่วนตัวจะต้องให้แสงสว่างด้วยตนเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.winnerlight.co.th/