การปลูกผมของคุณที่เป็นที่ยอมรับและคาดหวัง

บางครั้งการโฆษณาการปลูกผมอาจทำให้คุณเชื่อว่าไม่มีเลือดและไม่มีรอยแผลเป็นหลงเหลืออยู่ ความจริงก็คือหากคุณได้รับการผ่าตัดทุกชนิดคุณจะเหลือเพียงรอยแผลเป็นแม้ว่าจะมีขนาดเล็กก็ตาม การปลูกผมเมื่อเราอายุมากขึ้นร่างกายของเราจะไม่สามารถรักษาตัวเองได้อย่างรวดเร็วและรอยแผลเป็นเล็ก ๆ การปลูกผมเหล่านั้นสามารถติดไปตลอดชีวิตแผลเป็นจากการปลูกผมสามารถอยู่ในสองบริเวณที่แตกต่างกัน โดยปกติเฉพาะบริเวณผู้บริจาคเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ

แต่จะอยู่ที่ด้านข้างและ การปลูกผมหรือด้านหลังของศีรษะดังนั้นเว้นแต่ศีรษะของคุณจะโกนศีรษะล้านคนส่วนใหญ่จะไม่เห็นรอยแผลเป็นเหล่านี้อยู่ดีสถานที่อื่นที่คุณสามารถปิดแผลเป็นได้คือบริเวณผู้รับการปลูกผมถาวรที่ปลูกถ่ายการมีแผลเป็นในพื้นที่ผู้บริจาคของคุณเป็นที่ยอมรับและคาดหวัง การปลูกผมตามปกติคุณจะมีแผลเป็นขนาดเล็กในบริเวณผู้รับซึ่งมองไม่เห็นเลยทีเดียว ปัญหาเริ่มต้นเมื่อการปลูกถ่ายผมในบริเวณผู้รับไม่เอาอยู่และคุณจะมีแผลเป็นที่ด้านหน้า

ศัลยแพทย์ปลูกผมซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นคนบ้าบางประเภท

ด้านบนของศีรษะและไม่มีผมที่จะปกปิดถามใครก็ตามที่มีรอยแผลเป็นจากการปลูกผมที่ล้มเหลวแล้วพวกเขาจะบอกคุณว่าพวกเขาค่อนข้างจะหัวล้านทั้งหมดแทนที่จะพยายามปกปิดรอยแผลเป็นที่ทุกคนสามารถมองเห็นได้ การปลูกผมฉันเคยมีประสบการณ์นี้ในครอบครัวของฉัน  การปลูกผมพี่ชายของฉันได้รับการปลูกผมเมื่อเขาอายุ 18 ปีโดยศัลยแพทย์ปลูกผมซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นคนบ้าบางประเภทเท่านั้นข่าวดีก็คือมีผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดฟื้นฟูเส้นผมที่ยอดเยี่ยมมากมายพวกนี้สามารถทำการปลูกถ่ายที่จะทำให้กรามของคุณหย่อน  ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีมาก ดังที่กล่าวไว้ว่าคุณ

ยังคงต้องระวังปัญหาเรื่องแผลเป็นดังนั้นโปรดปรึกษาเรื่องนี้กับการปลูกผมคลินิกของคุณก่อนการผ่าตัดหากคุณต้องการแผลเป็นในปริมาณที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มากกว่านี้ แต่มีขนาดเล็ก การปลูกผมคุณจะต้องดูการปลูกถ่ายผม FUE ศัลยแพทย์ปลูกถ่ายส่วนใหญ่เสนอสิ่งเหล่านี้โดยค่าเริ่มต้นในขณะนี้ การปลูกผมศัลยแพทย์บางคนยืนยันว่าการปลูกผมแบบแผลฉีก (การตัดผิวหนังจากด้านหลังศีรษะ) ยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่คุณจะมีแผลเป็นค่อนข้างยาวที่ด้านหลังศีรษะ

การปลูกผมทั้งในผู้บริจาคหรือผู้รับมีความหวังสำหรับคุณ

มีการใช้การปิดรูปแบบใหม่สำหรับการปลูกถ่ายแผลแถบที่เรียกว่าการปิดไตรโคไฟต์ซึ่งการปลูกผมหมายความว่าแผลเป็นที่ทิ้งไว้ข้างหลังควรมองไม่เห็นเกือบหมด แต่ก็ยังคงเป็นแผลเป็นอยู่ ไม่มีเวทมนตร์เกี่ยวข้องแค่แผลเป็นชนิดที่ดีกว่าสำหรับใครก็ตามที่อ่านบทความนี้ที่มีแผลเป็นจากการปลูกผมทั้งในผู้บริจาคหรือผู้รับ

มีความหวังสำหรับคุณ วิธีปลูกผมการโคลนนิ่งผมยังคงอยู่ห่างจากการฝึกฝนกันอย่างแพร่หลาย การปลูกผมในระหว่างนี้มีหลายวิธีในการปลูกผมตามร่างกายลงบนหนังศีรษะของคุณเพื่อปกปิดรอยแผลเป็นของผู้บริจาคและผู้รับ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้ให้ตรวจสอบกล่องทรัพยากรที่ท้ายบทความนี้