เขาสนใจจริงๆ หรือว่าสิ่งที่เขาต้องการเป็นแค่ดิลโด้

ดิลโด้เป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์ แต่ไม่ใช่สิ่งเดียวในนั้น หากความสัมพันธ์ของคุณรู้สึกเหมือนเป็นดิลโด้มาราธอนและไม่มีอะไรมากคุณต้องมองเข้าไปข้างในและดูว่าผู้ชายของคุณสนใจคุณจริงๆหรือเป็นเพียงเซ็กส์ที่เขาต้องการเท่านั้น นี่คือบางสิ่งที่จะช่วยให้คุณเห็นว่าเขาสนใจคุณหรือเขาต้องการแค่เซ็กส์เท่านั้น

การประชุมของคุณเกิดขึ้นเฉพาะในห้องนอนของคุณ

ดิลโด้ในขณะที่ความสัมพันธ์ทั้งหมดมุ่งหน้าไปที่ห้องนอนในบางช่วงเวลาหรือในเวลาอื่น ๆ หากคุณดูเหมือนว่าจะถูกจำกัดไว้ที่ห้องนอนแสดงว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น หากเขาห่วงใยคุณเขาก็จะอยากมีส่วนร่วมในกิจกรรมอื่น ๆ กับคุณเช่นกันยกเว้นเรื่องที่น่ารัก หากผู้ชายสนใจคุณและห่วงใยคุณเขาจะกระตือรือร้นที่จะฟังคุณและเข้าใจคุณ ดิลโด้แต่ถ้าครั้งเดียวที่เขาฟังคุณคือตอนที่คุณอยู่บนเตียงคร่ำครวญชื่อเขาเขาก็ไม่สนใจหรอก

หากผู้ชายสนใจคุณเขาจะอยากออกไปเที่ยวกับคุณและจะโทรหาคุณเพื่อวางแผนเดท เขาจะอยากไปดูหนังหรืออย่างน้อยก็พาคุณไปทานข้าวเย็น แต่ถ้าคุณได้ยินจากเขาในตอนกลางคืนเมื่อแผนการเดียวที่สามารถทำได้คือเรื่องดิลโด้เขาก็สนใจ แต่ตัวเองและการกระทำที่ได้รับ เมื่อผู้ชายห่วงใยคุณอย่างแท้จริงเขาจะพยายามแสดงให้คุณเห็นว่าเขาห่วงใย เขาจะออกนอกเส้นทางเพื่อช่วยเหลือคุณและจะทำให้แน่ใจว่าเขาอยู่ที่นั่นในเวลาที่คุณต้องการแม้ว่าคุณจะมีดิลโด้ที่ดีก็ตาม

ดิลโด้ให้รู้จักกับครอบครัวหรือเพื่อนของเขา

หากคุณมีเคมีทางเพศที่ดีกับผู้ชายและเขาแนะนำคุณให้รู้จักกับครอบครัวและเพื่อนของเขาเขาก็จะสนใจคุณ หากคุณมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมและเขายังติดต่อกับคุณโทรหาคุณส่งข้อความหาคุณและส่งอีเมลถึงคุณแม้ว่าคุณจะรู้ว่าเขาจะมาพบคุณเขาก็ยังห่วงใยคุณแม้ว่ามันจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม ดูเหมือนว่าสิ่งที่เขาต้องการคือแค่ดิลโด้ ถ้าเขาไม่ทำเขาก็ไม่สนใจคุณ มีวิธีง่ายๆมากมายในการปรับปรุงชีวิตทางเพศของคุณเช่นการฟังซึ่งกันและกันการเล่นบทบาทสมมติและการทดลองของเล่นทางเพศหากคุณพบว่าสิ่งที่ค้างหรือซีดจางให้ใช้เวลาสักพักและพูดคุยกัน

คุณจะต้องรับฟังกันและกันจริงๆ และคิดว่าอีกฝ่ายรู้สึกอย่างไรหรืออาจต้องการเปลี่ยนแปลง แม้ว่าคุณจะขี้อายและอยู่กับคนที่คุณรักและไว้ใจคุณก็ควรลดความเขินอายลงและลองทำ ดิลโด้อาจค้นพบได้จากการฟังว่าคุณอาจคิดแบบเดียวกับคู่ของคุณคุณทั้งคู่อาจต้องการบางสิ่งที่เรียบง่ายเช่นการกอดกันก่อนหรือหลังหรือไม่ใช้เวลามากนักในจุดใดจุดหนึ่งของร่างกาย คุณควรเปิดใจและอย่างน้อยก็ลองทำอะไรสักครั้ง เซ็กส์คือสิ่งที่คุณแบ่งปันกับคู่ของคุณ