คำคมผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจมักจะพัฒนาธุรกิจของตน

 

คำคมเมื่อฉันติดอยู่ในโลกขององค์กรเมื่อหลายปีก่อนฉันใฝ่ฝันที่จะหลบหนีไปสู่อิสระในการดำเนินธุรกิจขนาดเล็กของตัวเอง ในที่สุดฉันก็รวบรวมความกล้าที่จะออกเดินทางและเริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ คำคมของตัวเองโดยมีเป้าหมายในการฝึกฝนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ในการดำเนินธุรกิจฉันได้สอนวิธีการทำภาษีมูลค่าเพิ่มให้ตัวเองเก็บหนังสือทำบัญชี

คำคมและเก็บสต็อกสินค้า ในขณะที่ฉันเป็นอิสระจากความกดดันของเจ้านายและโครงสร้างองค์กรและการเมือง แต่ฉันก็ยังไม่รู้สึกเป็นอิสระและรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยด้วยซ้ำ คำคมฉันรู้สึกเป็นทาสของธุรกิจและได้ออกจากโลกขององค์กรเพื่อทำงานเพื่อความรัก แต่ดูเหมือนจะจบลงด้วยการทำงานเพื่อเงินและทำงานเพื่อธุรกิจของฉันแทนที่จะเป็นธุรกิจของฉันที่ทำงานให้ฉัน

คำคมผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจทำตามคำเรียกร้องภายใน

วันนี้ฉันเห็นว่ามีความแตกต่างอย่างมากระหว่างเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในตอนนั้นกับผู้ประกอบการที่ได้รับแรงบันดาลใจที่ฉันกลายเป็นวันนี้ ฉันตระหนักดีว่าคำคมฉันมีหัวใจและจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ได้รับแรงบันดาลใจ แต่พยายามบีบตัวเองให้เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ด้านล่างนี้ฉันกำลังแบ่งปันสิ่งที่ฉันได้ระบุว่าคำคมเป็นความแตกต่างหลักสิบประการระหว่างการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้ประกอบการที่ได้รับแรงบันดาลใจความแตกต่าง

คำคมผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจทำตามคำเรียกร้องภายในของพวกเขาผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจได้ค้นพบงานที่พวกเขาเกิดมาและกำลังติดตามการเรียกร้องที่ไม่เหมือนใคร คำคมมีความเหมาะสมอย่างยิ่งระหว่างสิ่งที่พวกเขาทำและสิ่งที่พวกเขาเป็นและรู้สึกว่าพวกเขาถูกดึงไปข้างหน้าตลอดเวลาคำคมที่จะกลายเป็นคนที่พวกเขาเกิดมาผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจสร้างธุรกิจที่สนับสนุนความสามารถความสนใจและไลฟ์สไตล์ของตนเอง

แรงบันดาลใจในการสร้างและมีส่วนร่วมและสิ่งเดิม ๆ คำคมจำนวนมาก

ผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจสร้างธุรกิจที่สนับสนุนพวกเขาและไลฟ์สไตล์ของพวกเขาและไม่ต้องเสียสละไลฟ์สไตล์ให้กับธุรกิจ เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากเสียสละความต้องการคำคมของตนเองเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ ผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจรู้ว่าธุรกิจของพวกเขาสามารถเป็นเครื่องมือในการค้นหาคำคมและแสดงของขวัญและพรสวรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้ผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจมีจุดประสงค์ที่สูงกว่าคำคมการหาเงินผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจชอบสร้างรายได้และเต็มใจที่จะสร้างรายได้ แต่นั่นไม่ใช่จุดประสงค์เดียวของธุรกิจ

ของพวกเขา พวกเขาไม่ได้จัดตั้งธุรกิจเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีและคำคมการทำบัญชี ผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจมีแรงบันดาลใจในการสร้างและมีส่วนร่วมและสิ่งเดิม ๆ คำคมจำนวนมากจำเป็นต้องทำให้ดี คำคมแต่มีไว้เพื่อการบำรุงรักษาธุรกิจ แคปชั่นไม่ใช่วัตถุประสงค์ของธุรกิจผู้ประกอบการที่มีแรงบันดาลใจชอบทำงานในธุรกิจและรักที่จะทำงานในธุรกิจของตน เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กมักจะทำงานในธุรกิจของตนโดยทำในสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้ สอบถามที่ https://xn--42ca1ge8ca5azoob.com/%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94-%E0%B8%84%E0%B8%B3%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%AA%E0%B8%94-%E0%B8%84%E0%B8%B3%E0%B8%84/