การติดตั้งกระจกอลูมิเนียมในห้องน้ำ

ติดตั้งกระจกอลูมิเนียม คุณรู้ว่าความรู้สึกเมื่อห้องน้ำของคุณสามารถทำให้สดชื่นขึ้นและไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สิ่งที่เกี่ยวกับเมื่อห้องน้ำของคุณสามารถใช้แสงธรรมชาติมากขึ้นหรืออาจเป็นส่วนตัวมากขึ้น นั่นคือเมื่อคนคิดเกี่ยวกับการติดตั้งหน้าต่างบล็อกแก้วในห้องน้ำ พวกเขายังเป็นห้องน้ำที่ดี

ประโยชน์ของการติดตั้งกระจกอลูมิเนียม

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

มีหลายสถานที่ในการติดตั้งกระจกอลูมิเนียม หน้าต่างบล็อกแก้วในห้องน้ำ บางคนนำพวกเขาไปอาบน้ำ คนอื่น ๆ ติดตั้งพวกเขาในสถานที่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับผนังห้องน้ำหรือแม้แต่อยู่ใกล้ประตู หน้าต่างกระจกกั้นสามารถเป็นประโยชน์อย่างมากต่อห้องน้ำใด ๆ

หลายคนต้องการตกแต่งห้องน้ำของพวกเขาด้วยหน้าต่างประเภทนี้ แต่บ่อยครั้งพวกเขาเชื่อว่าค่าใช้จ่ายในการติดตั้งหน้าต่างนั้นมีมากกว่าประโยชน์ น่าเสียดายที่หลายคนไม่ทราบว่าใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยในการติดตั้งหน้าต่างเหล่านี้ด้วยตนเอง ภายในระยะเวลาอันสั้นและทำงานหนักเพียงเล็กน้อยการติดตั้งบล็อกหน้าต่างจึงเสร็จสมบูรณ์ นี่คือวิธีที่จะทำ

ก่อนอื่นรับส่วนของขนาดของการเปิดหน้าต่างของคุณ

นี่คือหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุด จากนั้นคุณสามารถเลือกที่จะวางบล็อกแก้วลงในช่องที่เปิดทีละหนึ่งหรือคุณสามารถวางหน้าต่างในแผงหน้าต่างเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างแผงลงในระบบหน้าต่างที่มีกรอบไวนิลหรือโลหะ คุณจะต้องให้แน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ไม่กี่อย่างในมือ

คุณจะต้องมีบล็อกแก้วแน่นอนว่าด้วยเกรียงเกรียงเกรียงฟองน้ำและน้ำ ใช้เกรียงแล้ววางปูนชั้นหนึ่งลงบนพื้นผิวด้านขวาตรงจุดที่คุณจะวางบล็อกแก้ว ชั้นของปูนควรจะหนาประมาณหนึ่งนิ้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนที่ต้องตรวจสอบนั้นกว้างเท่ากับบล็อกแก้ว ถัดไปเริ่มต้นที่จะวางบล็อกแก้วที่ด้านบนของปูน ใช้เกรียงแล้วใส่ปูนให้มากขึ้นที่ด้านข้างของบล็อกเริ่มต้นที่ซึ่งคุณจะวางบล็อกถัดไป

บล็อกที่ทำจากแก้วสามารถวางบล็อกดินเหนียวดั้งเดิมหรืออิฐได้อย่างง่ายดายในการแข่งขัน ข้อดีแรกคืออิฐแก้วมีการประหยัดพลังงาน เนื่องจากการออกแบบที่ปิดผนึกสูญญากาศของพวกเขาอิฐเหล่านี้ให้ฉนวนในระดับที่ดีขึ้น ข้อได้เปรียบที่สองคือบล็อกเหล่านี้อนุญาตให้เข้าสู่แสงธรรมชาติ เปลือกอิฐแบบดั้งเดิมทำให้สภาพแวดล้อมโดยรวมน่าเบื่อและมืด อิฐที่ทำจากแก้วทำให้มีเสน่ห์น่าดึงดูดซึ่งทำให้พื้นที่มีชีวิตชีวา

หลังจากที่คุณทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกสำหรับแต่ละบล็อกคุณจะใช้ระดับเพื่อให้แน่ใจว่าบล็อกนั้นได้รับการเลเวลและสม่ำเสมอในครก ทุกครั้งที่คุณเปิดบล็อกใหม่คุณจะตรวจสอบว่าทุกอย่างเป็นระดับ เมื่อคุณทำหน้าต่างทุกบานเสร็จแล้วคุณสามารถใช้สิ่งที่เหมือนน้ำยางเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างถูกปิดผนึก แต่ส่วนที่ยากที่สุดจบลงและคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณเพิ่งติดตั้งกระจกอลูมิเนียมที่สวยงามซึ่งจะทำให้บ้านของคุณสวยงาม เป็นเวลานานมาก