คิดเกี่ยวกับการกรีนเคอมินสิ่งที่ต้องพิจารณา

กรีนเคอมินนั้นหาซื้อได้ง่ายตามเคาน์เตอร์  การใช้กรีนเคอมินนั้นมีราคาถูกกว่าการไปพบแพทย์เพื่อสั่งยาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องอิจฉาริษยา แต่ก็ควรที่จะวางยาลดกรดเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่ามีอาการแสบร้อนกลางอก มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนทานกรีนเคอมิน ประการแรกในขณะที่การลดกรดอาจปรากฏขึ้นเพื่อแก้ปัญหาการไหลย้อนของกรดพวกเขาเป็นเพียงการปกปิดอาการของปัญหาพื้นฐาน การใช้วิธีใช้แถบช่วยเหลือเพื่อปกปิดอาการแสดงว่าคุณยังมีปัญหาเริ่มต้นอยู่ มันจะดีกว่านี้สักเท่าไรที่จะทราบว่าปัญหาของคุณคืออะไรและไปรักษาที่เหมาะสม จากนั้นจะไม่มีอาการรบกวนคุณ

ประการที่สองในขณะที่คุณอาจพบว่ากรีนเคอมิน

ให้การบรรเทาชั่วคราวพวกเขาสามารถทำให้ปัญหาแย่ลงในระยะยาว กรีนเคอมินต่อต้านกรดในกระเพาะอาหารของคุณ แต่กรดนี้จำเป็นต่อการจัดการกับอาหารและทำลายลง หากมีกรดไม่เพียงพอที่จะทำเช่นนี้กระเพาะอาหารมีแนวโน้มที่จะผลิตได้มากขึ้น ไม่ใช่ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ ประการที่สามเมื่อกรดในกระเพาะถูกทำให้เป็นกลางอาหารที่ย่อยไม่เหมาะสม สิ่งนี้ไม่เพียงแต่นำไปสู่การย่อยมากขึ้นเท่านั้น

แต่หมายความว่าคุณไม่ได้รับสารอาหารที่คุณต้องการจากอาหารของคุณ การใช้กรีนเคอมินในระยะยาวอาจทำให้เกิดการขาดสารอาหารหรืออาจหมายความว่าคุณขาดสารอาหารบางอย่างที่คุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด คุณอาจรู้สึกเหนื่อยและขาดความแข็งแกร่งและไม่รู้ว่าทำไม นอกจากนี้ยาลดกรดมักมีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เช่นท้องผูกหรือท้องเสีย หากพวกเขาเป็นประเภทที่มีเกลือแมกนีเซียมนี้สามารถสร้างขึ้นในร่างกายและการทำงานของไตผล ผลข้างเคียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดอาการระคายเคืองจะเพิ่มขึ้นน้อยกว่าความกระหายมีรสชอล์กในปากและปวดท้อง

ยาลดกรดมักทำปฏิกิริยากับยาอื่น ๆ เช่น กรีนเคอมิน

เปลี่ยนผลกระทบในร่างกาย ในความเป็นจริงถ้าคุณกินยาอื่นคุณควรตรวจสอบกับแพทย์ก่อนใช้ยาลดกรด ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของคุณควรได้รับการแจ้งให้ทราบถึงการใช้กรีนเคอมิน หากเขาสั่งการทดสอบทางการแพทย์ใด ๆ เนื่องจากกรีนเคอมินสามารถเปลี่ยนแปลงหรือแทรกแซงความถูกต้องของการทดสอบบางอย่าง หากคุณมีอาการรุนแรงของกรดไหลย้อนยาลดกรดอาจไม่ช่วยเลย ผู้ที่มีอาการกรดไหลย้อนเบา ๆ เพียงอย่างเดียว (โรคกรดไหลย้อนในกระเพาะอาหาร) อาจพบว่าการรับประทานกรีนเคอมินช่วยชั่วคราว

แต่ถ้าอาการของพวกเขาอ่อนแอลงกว่านี้บ่อยครั้งจะไม่สะดวกอย่างเห็นได้ชัดเลย ดังนั้นจริง ๆ แล้วพวกเขากำลังกลืนกินส่วนผสมที่สามารถเป็นอันตรายมากกว่าความช่วยเหลือ หากคนวินิจฉัยตัวเองและใช้กรีนเคอมินในการรักษาสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นกรดไหลย้อนพวกเขาอาจจะหายไปในสภาพที่ร้ายแรงมากเช่นแผลในกระเพาะอาหาร กรีนเคอมินมันเป็นการดีกว่าที่จะได้รับการวินิจฉัยอย่างมืออาชีพสำหรับปัญหาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการรักษานั้นเป็นวิธีการรักษาที่แท้จริงไม่ใช่แค่การรักษาด้วยการปฐมพยาบาลซึ่งอาจปกปิดปัญหาที่ร้ายแรงกว่า